การมีเซ็กส์ที่สุขสมนั้นนอกจากจะเกิดจากความรัก,ความผูกพันและ อารมณ์บรรเจิดแล้ว เรื่องของกางเกงชั้นในก็ไม่ควรมองข้ามค่ะ  เพราะเป็นใครก็คงจะฝ่อไปเลยทีเดียว หากคืนนั้น คนรักของเราใส่กางเกงชั้นในยางยืดย้วยหรือไม่ก็ใส่กางเกงชั้นในรุ่นคุณป้าหรือ “อาแปะ” มาเอง

          แต่ก็ไม่ถึงกับต้องใส่กางเกงชั้นในเซ็กซี่ทุกครั้งหรอกนะคะ เพราะการที่จะให้คู่ของเราตื่นเต้นเร้าใจตลอดเวลา บางทีมันก็ไม่สนุกหรอกค่ะ เพราะเรื่องของเซ็กส์นั้นมันต้องมีทั้งอารมณ์สงบ ,ตื่นเต้น จินตนาการหรืออารมณ์ลุกโชนผสมผสานกันไป  เรื่องของสีของชุดชั้นในที่เราสวมใส่จะเป็นตัวบ่งบอกเรื่องของ “เซ็กส์”ได้เป็นอย่างดีค่ะ

          สีขาว 
          สีที่บริสุทธิ์ จะคุยเรื่องเซ็กส์ตรงๆไม่ได้นะคะ อีกทั้งคนที่ใส่ชุดชั้นในสีนี้จะยอมเปลือยกาย ก็ต่อเมื่อต้องมีผ้าคลุมเท่านั้น ไม่นิยมเเรื่องเซ็กส์แบบแผลงๆค่ะ

          สีดำ
          ลึกลับน่าค้นหา  เรื่องของเซ็กส์คาดเดาไม่ถูก เพราะบางทีก็ชอบความรุนแรง บางทีก็อ่อนโยนค่ะ

          สีน้ำเงิน
          เป็นคนที่มีเซ็กส์ที่นุ่มนวลมาก จะเข้าใจความต้องการของอีกฝ่ายได้เป็นอย่างดี ดีใจกับคุณด้วยค่ะ ที่เขาสามารถทำให้คุณมีความสุขได้โดยที่ไม่ต้องร้องขอ

          สีชมพู
          ใครที่สวมชุดชั้นในสีนี้เขาว่าเป็นคนเจ้าชู้ค่ะ ยามอยู่บนเตียง เขาจะหยอกล้ออ้อร้อคุณให้ตายใจก่อนที่จะตะครุบคุณในที่สุด

          สีส้ม
          น่าแปลกอยู่ว่าใครหนอที่จะกล้าใส่ชุดชั้นในสีส้ม เพราะมันแปร๊ดซะขนาดนั้น แต่คนที่ใส่กางเกงชั้นในสีนี้ จะมีพรสวรรค์ในการเล้าโลมค่ะ คุณอาจจะเหนื่อยนิดนึง เพราะแต่ละขั้นตอนนั้นจะกินเวลานานมาก

          สีเหลือง
          จะเป็นคนที่เกรงใจคู่รักมากที่สุด มักจะชอบ “รับ”มากกว่า “รุก” และที่น่าแปลก..เขาบอกว่าคนที่ชอบใส่กางเกงชั้นในสีนี้จะเป็นพวกที่ชอบไม้ป่าเดียวกันค่ะ

          สีเขียว
          จะทำตัวอาโนเนะ แต่ที่จริงแล้วเป็นเหมือนหมาป่ากำลังจ้องเขมือบลูกแกะอย่างคุณ แต่นั่นก็สามารถทำให้รสเซ็กส์ของคุณ สนุกสนานอิ่มเอมตลอดเวลา

          เป็นข้อมูลสนุกๆที่ดิฉันค้นหามาจากตำราจิตวิทยาของฝรั่งเขาค่ะ แต่ไม่ว่าคุณจะใส่กางเกงชั้นในสีอะไร ถ้าหมดรักหมดความปรารถนาต่อกันแล้ว ต่อให้เปลือยกายมา..ก็คงจะช่วยอะไรไม่ได้ อย่าลืมสิคะว่า “เซ็กส์ที่ดี” นั้นย่อมเกิดจาก “ความรักและความเข้าใจ” ขอให้คืนนี้..คุณมีเซ็กส์ที่ดีค่ะ

แหล่งที่มาของข่าว

นิตยสารดาราเดลี่

Comment

Comment:

Tweet

โดกใจมากเลยสีดำ

#1 By pray (117.47.136.70) on 2009-10-14 01:54